Calendar
 
  Last Diary
 
For our Memory
คิดถึงโรงเรียน
หลายเรื่อง
New Job or New University
จากลา
เที่ยวระยองเดี่ยว
คิดถึง
เหนื่อย เหนื่อย
ทำเลสิค
และแล้วมันก็มาถึง
ข่าวดี
เวลาผ่านไป
ใจหายยยอีกแล้ว
ใจหาย
สวัสดีปีใหม่จีน
ไปดูปลาตีน
ความสำคัญ
ม่อนช่างพูด
ป่วยมาราธอน
โดน TAG
นึกเล่น เล่น
กลับมาแล้วววว
เป็นสุขใจ
ปาร์ตี้
Action
Easy Easy
Happy Weekend
เหนือกว่า
Great Father
Happy Birth day our Smart Daddy
การ์ดวันเกิด
Home Art
Long Journey
กิน กิน นอน นอน ที่ dream world
เปิดฝา ดองได
เก็บตกรูป ชม. ปายทริป
เก็บตกรูป ชม. ปายทริป
เก็บตกรูป ชม. ปายทริป
โห นานเลย
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  โดน TAG  

 ดน TAG   โดน TAG

ทำไมนะ ไดเราก็ไม่ฮอต ไม่ฮิต อะไรกะเค้าเท่าไร ก็โดนดีจนได้ เพื่อนกิ๊บส่งของดีมาให้ซะงั้น เขียนก็เขียน รักเพื่อนนะ ไม่งั้นไม่ทำนะ จะบอกให้ อิอิ

ความลับข้อแรก โคตรลับเลยข้อนี้ สมัยมอสี่ มีเพื่อนรักคนนึงรักกันม๊าก มาก ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ อยู่ดีๆ วันนึงไม่รู้เพราะอะไร เพื่อนก็ไม่พูดด้วยซะงั้น คิดว่าคงโกรธ แต่ไม่รู้โกรธเรื่องไร พยายามจะถามแต่ก็ไม่สามารถ จนวันนี้ก็ยังไม่รู้ ว่าทำไม ไปทำอะไร เพื่อนถึงโกรธ ลับมั้ยล่ะ ขนาดตัวเองยังไม่รู้เลย แล้วตอนนี้เพื่อนอยู่ไหนแล้วก็ไม่รู้ เพราะจบมอห้า ต่างคน ต่างก็ไปตามทางที่เอนท์ติด

ความลับข้อที่สอง สมัยเรียน ป ตรี ปี 4 เทอมสุดท้าย ไปสอบโทวารสาร มธ ติด ทั้งๆที่ตัวเองเรียนวิทย์คอมอยู่ ดีใจม๊าก มาก เป็นความใฝ่ฝันสุดๆ อยากเรียนวารสารตั้งแต่ ป ตรี และแต่มันเป็นสายศิลป์ คิดว่าตัวเองคงไม่สามารถ พอเรียนได้สักเทอมสองเทอม ง่อยสนิท ไอ้เรียนก็เรียนได้ แต่การบ้านเยอะมาก เรียนแต่ทฤษฎีไรก็ไม่รู้ ไม่เห็นเหมือนที่อยากได้เลย สงสารเพื่อนด้วย นัดทำรายงานทีไร ชิ่งไม่ไปซะงั้น ก็เลยหยุดแค่นั้น ไม่ได้ไปเรียนต่อเลย สุดท้ายตอนทำงานที่ amex ก็ไปลงเรียนโท บริหารวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ที่เอแบคจนจบ แก้ตัวด้วยการจบแบบได้รางวัลOutstanding performance ทดแทนกะที่ทำตัวไม่ดีที่คณะวารสาร ถึงตอนนี้เพื่อนโทวารสารคนไหนมาอ่านเจอ ก้ออย่าด่าเพื่อนเลยนะ ไม่ได้ตั้งใจจะทำเจงๆ

ความลับข้อที่สาม นิสัยเสีย จะบอกว่าเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะมาก เพราะรู้จักคนง่าย สนิทกะคนง่าย แล้วก็ลืมง่ายเช่นกัน ถ้าเพื่อน keep in touch กะเรา เราก็ยังคุยด้วยอยู่ แต่ถ้าเพื่อนหาย เราก็ไม่โทร ไม่ติดต่อก่อน แบบชีวิตจะอินกะสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ปัจจุบันเท่านั้น อดีตขีเกียจรื้อฟ่ะ งานเลี้ยงรุ่นที่ไหนๆ ที่จบมา ไม่เคยรู้ ไม่เคยไปเลย น่าเศร้าเจงๆ เพื่อนบางคนโคตรดีเลยในอดีต ก็ไม่ได้ติดต่อ ไม่ได้เจอกันอีกเลย บางคนเจอหน้าจังๆ ก็แอบหลบ ไม่กล้าไปทัก แบบว่าลืมชื่อ แบบว่าอยากเจอ อยากคุย แต่ไม่มีความพยายาม แถมยังสมองปลาทอง แย่จังเนอะ

ความลับข้อสี่ หนูคือสัตว์ที่กลัวมากที่สุดในชีวิต เพราะเคยมีอยู่ครั้งนึงสมัยเป็นเด็ก ปวดฉี่ หาห้องน้ำไม่เจอ ไปฉี่แถวๆร่องน้ำทิ้ง แล้วมีหนูวิ่งขึ้นมาจากท่อน้ำ แทบจะชนจิมมี่ ตกใจสุดๆ ถลกกางเกงวิ่งหนีไม่คิดชีวิต หลังจากนั้นก็เจอแต่เหตุการณ์ที่ไม่ดีที่เกี่ยวข้องกันตลอด แล้วเหมือนเป็นกรรมต่อกัน พอเห็นที่มืดๆแฉะๆ ก็จะระแวงว่าจะเจอมัน แล้วก็เจอตามที่คิดทุกครั้ง มีอยู่ครั้งไปเข้าห้องน้ำที่ปั๊มไหนก็ไม่รู้มืดๆ แต่ไม่ไหวแล้ว คิดอยู่แล้วว่าอาจจะเจอกัน แล้วเจอจริงๆ โห ตกใจตัวแข็ง ฉี่หด ขนลุก สุดๆ เพื่อนๆ รู้แล้วอย่าแกล้งกันนะ แค่เขียนถึงกลัวจนหัวแข็งไปหมดแล้ว

Edit ความลับข้อห้า ขอแก้ ข้อนี้แล้วกัน กลัวแบบว่า บางคนไม่ควรรู้จะรู้ เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกปล่าวๆ เอาเรื่องนี้แล้วกันนะ ความคิดบ้าๆ มีอยู่ครั้งนึงสมัยสิบก่าขวบ คิดจะโดดตึกสามชั้นลงมาข้างล่าง เรื่องของเรื่องไม่มีไร ไปบ้านญาติเป็นตึกแถว 4 ชั้น ขึ้นไปชั้นบนสุด แล้วเล่นอีท่าไหนก็ไม่รู้ ทำกุญแจบ้านตกมาที่กันสาดชั้นสามของตึก ปีนลงมาเก็บได้ แต่ปีนกลับไม่ได้ เลยคิดจะโดดลงมาที่หลังคารถที่จอดอยู่หน้าตึกข้างล่าง ดูการ์ตูนมากไปมั้ง คิดว่าไม่เป็นไร กะลังจะกระโดด ชาวบ้านสักสิบคนมาจากไหน ไม่รู้ มายืนตะโกนถามจากฝั่งตรงข้ามว่าจะโดดทำไม สุดท้ายญาติในตึกได้ยินเสียงโหวกเหวกข้างนอก มาดู เลยส่งคนปีนมารับขึ้นไปได้ นึกถึงตอนนี้ยังเสียวว่าถ้าตอนนั้นโดดลงมา ชีวิตวันนี้คงไม่เป็นงี้แน่ๆ

ความคิดบ้าๆอีกอัน คิดจะกินยาตาย ทั้งๆที่ไม่เคยคิดฆ่าตัวตายนะ เพราะตอนที่เตรียมงานแต่ง พ่อแม่บีกะพ่อแม่เรา คิดกันคนละขั้ว พิธีอะไรๆ ไม่มีการยอมกัน ทำอันนี้ ทางโน้นก็ไม่ยอม ทำอย่างโน้น ทางนี้ก็ไม่เอา เซ็งโค่ดๆ ว่าจะกินยาตายซะทั้งคู่ ประชดประเพณีอันเคร่งครัดซะเลย บ้าเนาะ

ไม่ส่งต่อและ แต่เปลี่ยนเป็น post รูปเด็กๆ แทนดีกว่า น่ารักๆ

รูปแรก น้องนีนน์สุดหล่อ

 ดน TAG

รูปสอง ชีตาร์เป็นสาวแล้ว เซ็กซี่ด้วยนะ

 ดน TAG

สาม รูปน้องพราว สาวเจ้าเสน่ห์

 ดน TAG

เอาแค่นี้ก่อน สามีมารับและ กลับบ้านๆ

     Share

<< นึกเล่น เล่นป่วยมาราธอน >>


Posted on Mon 15 Jan 2007 18:28

มาเมนท์แบบกัวๆ ง่ะ
จ   
Fri 12 Jan 2007 13:47 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh